คุณต้องการออกจากระบบ ใช่หรือไม่

สบายมาร์เก็ต

About Us

บริษัท รักบ้านเกิด จำกัด ให้บริการ www.sabuymarket .com เพื่อเป็นตลาดออนไลน์ซื้อขายผลิตภัณฑ์เกษตรและสินค้ากลุ่มวัสดุอุปกรณ์สำหรับทำเกษตรกรรม ผู้ซื้อ-ผู้ขายจะได้รับความสะดวกสบายและความพึงพอใจบนระบบที่ใช้ง่ายและมีความปลอดภัย เราคัดสรรสินค้าคุณภาพดี มีเอกลักษณ์และช่วยให้ลูกค้าสะดวกสบายในการหาวัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็นในการทำการเกษตรบนพื้นที่ขนาดเล็ก ขนาดกลางและในระดับอุตสาหกรรมการเกษตร ลูกค้าสามารถชำระเงินออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มที่น่าเชื่อถือและได้รับสินค้าคุณภาพดีผ่านระบบขนส่งที่มีมาตรฐาน เรามุ่งมั่นตอบโจทย์ทุกความต้องการและพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ใหม่ที่น่าพึงพอใจในการช้อปออนไลน์

Our Service

หมวดสินค้ารักบ้านเกิด นำเสนอสินค้าคุณภาพเยี่ยม ภายใต้แบรนด์รักบ้านเกิด เช่น ข้าวจากทุ่งกุลาร้องไห้ แหล่งผลิตข้าวอันดับหนึ่งของโลก กาแฟจากแหล่งผลิตบนดอยสูงทางภาคเหนือของประเทศ พร้อมทั้งของที่ระลึกที่เหมาะสำหรับการซื้อฝากคนที่คุณรักในทุกเทศกาล

หมวดสินค้า Smart Farmer รวบรวมผลผลิต ผลิตภัณฑ์แปรรูปและสินค้าด้านการเกษตรที่มีความน่าสนใจ หลากหลายและมีเอกลักษณ์ ผ่านการการันตีคุณภาพโดยกลุ่มเกษตรกรต้นแบบ หรือ Smart Farmer ที่ทุ่มเทแรงกาย แรงใจ ตั้งแต่กระบวนการผลิต การบำรุงรักษาและการเก็บเกี่ยว

หมวดสินค้าวัสดุอุปกรณ์การเกษตร จำหน่ายเครื่องมือ วัสดุอุปกรณ์สำหรับการทำเกษตรกรรมในรูปแบบต่างๆ ทั้งพื้นที่ขนาดเล็ก ขนาดกลางและขนาดใหญ่ พร้อมจัดจำหน่ายเครื่องจักรกลและเทคโนโลยีการเกษตรสมัยใหม่ สำหรับเกษตรกรและผู้สนใจการเกษตร

รับจดหมายข่าวและสิทธิประโยชน์จาก สบายมาร์เก็ต