สินค้าออนไลน์
สาหร่ายพวงองุ่น (Green caviar)
  • แหล่งผลิต :
  • กรุงเทพมหานคร
  • มีสินค้า :
  • 1000 กิโลกรัม
1 กิโลกรัม 450.00 บาท
  • ราคายังไม่รวมค่าขนส่ง
  • เจ้าของสินค้าจะจัดส่งสินค้าให้คุณภายใน 5-10 วัน หลังจากได้รับอีเมลยืนยันการชำระค่าสินค้าเสร็จสมบูรณ์

ไม่สามารถสั่งซื้อสินค้า เนื่องจาก PAYSBUY ยุติให้บริการในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2560

            สาหร่ายพวงองุ่นมีสรรพคุณยืนพื้นเหมือนอย่างสาหร่ายจากทะเลน้ำลึกทั่วไป โดยอุดมไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินหลายชนิด เช่น กรดไขมัน PUFA วิตามินบี 2 วิตามินอี เกลือแร่ และสารอาหารสำคัญอย่างแมกนีเซียม แคลเซียม โพแทสเซียม สังกะสี ไอโอดีน เบต้าแคโรทีน พร้อมทั้งกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย ชนิดที่หาไม่ได้จากพืชบนบก 
    
          ที่สำคัญสาหร่ายพวงองุ่นยังมีแคลอรีต่ำ โซเดียมต่ำ มีไฟเบอร์สูง จึงช่วยกระตุ้นระบบขับถ่ายได้ดี และยังเป็นอาหารสำหรับผู้ป่วยโรคเบาหวาน โรคหัวใจ และโรคความดันโลหิตได้โดยไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ..........
    
ช่วยให้หายจากอาการป่วย 

          ชาวโอกินาวา ประเทศญี่ปุ่น นิยมรับประทานสาหร่ายพวงองุ่นเพื่อบำรุงสุขภาพ และรักษาอาการป่วยต่าง ๆ เนื่องจากในสาหร่ายพวงองุ่นอุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี และแร่ธาตุที่ดีต่อร่างกายอีกหลายชนิด

ป้องกันโรคหัวใจ
    
          ด้วยความที่มีปริมาณธาตุแมกนีเซียมสูง สาหร่ายพวงองุ่นจึงมีคุณสมบัติช่วยลดความดันโลหิต และป้องกันโรคหัวใจล้มเหลวไปด้วยในตัว


ลดความเสี่ยงโรคไทรอยด์   

          สาหร่ายพวงองุ่นมาพร้อมกับไอโอดีนที่สูงมาก ประโยชน์ข้อนี้จึงสามารถป้องกันโรคไทรอยด์ หรือช่วยบรรเทาอาการของผู้ป่วยโรคไทรอยด์ได้ รวมทั้งยังช่วยบำรุงและฟื้นฟูเซลล์ที่ถูกทำลาย จึงช่วยลดความเสี่ยงโรคมะเร็งได้อีกด้วยนะ

ป้องกันอาการท้องผูกและโรคริดสีดวงทวาร

          สาหร่ายก็เป็นพืชชนิดหนึ่งที่มีไฟเบอร์สูง สรรพคุณในส่วนนี้จึงดีกับผู้ที่ท้องผูกบ่อย ๆ หรือมีความเสี่ยงเป็นโรคริดสีดวงทวาร ซึ่งสาหร่ายพวงองุ่นจะเข้าไปช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย ทำให้ถ่ายง่ายยิ่งขึ้นนั่นเอง

ช่วยลดน้ำหนัก
          อย่างที่บอกไปว่าสาหร่ายพวงองุ่นมีแคลอรีต่ำ ให้พลังงานน้อย แถมยังอุดมไปด้วยไฟเบอร์เน้น ๆ และแม้สาหร่ายพวงองุ่นจะมีรสชาติเค็ม แต่ความจริงแล้วมีปริมาณโซเดียมต่ำมากนะคะ ดังนั้นใครที่อยู่ในช่วงไดเอต สาหร่ายพวงองุ่นก็จัดเป็นอาหารลดน้ำหนักที่น่าสนใจไม่น้อยเลยล่ะ

        

เจ้าของสินค้าจะจัดส่งสินค้าให้คุณภายใน 5-10 วัน หลังจากได้รับอีเมลยืนยันการชำระค่าสินค้าเสร็จสมบูรณ์