สินค้าไดเร็คมาร์เก็ต
สบู่สุขภาพผิวเจติยา สูตรน้ำผึ้งคอลลาเจน
  • แหล่งผลิต :
  • นนทบุรี
149 บาท/ก้อน
  • ผู้ขาย : เจติยา อินทร
  • ที่อยู่ : 121/2 หมู่ 2 ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี
  • เบอร์โทร : 0972520729
  • อีเมล : jetiya.sunofpeace@gmail.com

สบู่สุขภาพผิว “เจติยา” สบู่ล้างหน้า สูตรน้ำผึ้งคอลลาเจน แค่ล้างหน้า ก็เผยผิวใสแล้ว Jetiya Honey Collagen Facial Soap เพราะ1-2 ปีที่ผ่านมา เรามีสารสกัดดีๆ มากมายให้คัดสรรมาใช้เพิ่มเติม เมื่อพัฒนาออกมาแล้วจึงได้มาเป็น “สบู่สุขภาพผิวเจติยา สูตรน้ำผึ้งคอลลาเจน” โฉมใหม่!!! ในปัจจุบัน..... ** ที่เน้นเรื่องผิวกระจ่างอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำ และความหมองคล้ำ และยังมีสารสกัดที่ช่วยในเรื่องบำบัดผิวลดการอักเสบ และติดเชื้อทางผิวหนัง ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นสมุนไพรและสารสกัดจากธรรมชาติเท่านั้น ** ปราศจากสารสเตียรอยด์ 100% และยังมีสารบำรุงผิวอยู่ในตัวสบู่อีกด้วย จึงทำให้ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า ผิวนุ่นชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมรับการบำรุงต่อไป .....

        ++จุดเด่นของสบู่สุขภาพผิว "เจติยา" สูตรน้ำผึ้งคอลาเจนสำหรับผิวหน้า ++ไม่ทิ้งสารเคมีตกค้างอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิวและปัญหาผิวอื่นๆ ++อ่อนโยน ใช้ได้แม้กระทั่งผิวบอบบาง ++ไม่ทำลายความเป็นกรดอ่อนตามธรรมชาติของผิว ++บรรเทาอาการสิวและการระคายเคืองของผิวที่เป็นสิวและผิวที่ติดสารปรอท ++ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื่น ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและวิตามินบำรุงในขั้นตอนทำความสะอาดผิวหน้า ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า ++ปลอดสาร Paraben จึงไม่ทำลายผิวสวยของคุณ ++ปลอดสาร Soduim Lauryl Sulfate – SLS เป็นสารทำฟองที่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง อ่อนแอ แพ้ง่าย และปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผิวเสี่ยงต่อโรคมะเร็ง ++ D-tox สารเคมีออกจากผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

        ++ สบู่สูตรของเจติยา ++ + ไม่มีส่วนผสมของสารกันกันเสีย Paraben + ไม่มีส่วนผสมของสารทำฟอง SLS/SLES + 99%ของส่วนผสมได้มาจากธรรมชาติ + ไม่มีสารเคมีที่เป็นอันตรายกับผิว และ สุขภาพ 100% + ให้คุณประโยชน์กับผิวอย่างเต็มที่ + ผิวหน้าขาวใสไร้เคมี ตกค้าง + ผิวดีขึ้นจริงผิวขาวเนียนนุ่มชุ่มชื่น + แค่ล้างหน้า ก็เผยผิวใสแล้ว + No!!!สารทำฟอง SLS / Paraben

        เลขที่จดแจ้ง อย. 14-1-5700058 ++ ราคาก้อนละ 149 บ. ขนาด 75 กรัม +ส่ง ลทบ. 40 บ. EMS 60 บ.

  1. ไปรษณีย์
  1. พัสดุเก็บเงินปลายทาง
  2. โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร กสิกรไทย ส.ถนนสุขุมวิท 55ชื่อบัญชี น.ส.เจติยา อินทร เลขที่บัญชี 600-2-09524-4