คุณต้องการออกจากระบบ ใช่หรือไม่
สบู่น้ำมันเมล็ดองุ่น เนเจอร์ไลฟ์เฮิร์บ
  • แหล่งผลิต
  • ปราจีนบุรี
  • มีสินค้า
  • 200 ก้อน
1 ก้อน ฿129.00
  • ราคายังไม่รวมค่าขนส่ง
  • เจ้าของสินค้าจะจัดส่งสินค้าให้คุณภายใน 5-10 วัน หลังจากได้รับอีเมลยืนยันการชำระค่าสินค้าเสร็จสมบูรณ์

     สบู่นำมันเมล็ดองุ่น NATURELIFE HERB SOAP BAR เมล็ดองุ่น มีสารต่อต่านอนุมูลอิสระ เมื่อนำน้ำมันมาเป็นส่วนผสมเเล้วพบว่า ริ้วรอย ความหมองของผิวเริ่มจางหายไป เผยผิวใหญ่ให้สว่างขึ้น ผิวหน้าขาวกระจ่างสดใสเเละเนียนนุ่มขึ้น

น้ำหนัก 110 กรัม/ก้อน

     ...จากเเนวคิดเศรษฐกิจพอเพียง ทำให้เเรงบันดาลใจว่าหาสิ่งใกล้ตัวมาทำให้เกิดประโยชน์ พบว่า จังหวัดปราจีนบุรีเมืองเเห่งสมุนไพร เเละไม้ไผ้พันธุ์ดี จึงนำมาเป็นส่วนผสม โดยได้เเนวทาง Product Design จากยุโรป พัฒนาจนได้เป็นผลิตภัณฑ์ทางธรรมชาติเป็นสบู่เนื้อฟองครีม ซึ่งเป็นการนำสมุนไพรดั้งเดิมมาพัฒนาให้เป็นผลิตภัณฑ์ไทยร่วมสมัย

     ...ปัจจุบันนิยมนำเมล็ดองุ่นมาสกัด แล้วนำสารที่สกัดที่ได้มาเป็นส่วนผสมสำคัญในผลิตภันฑ์อาหารเสริม หรือเครื่องสำอางประเภทต่างๆเป็นอย่างมาก เพราะสารสกัดจากเมล็ดองุ่นมีวิตมินซีสูงกว่าผลมะนาวถึง 20 เท่า ด้วยเหตุนี้ผู้คนจึงหันมานิยมผลิตภันฑ์เสริมความงาม ที่มีส่วนผสมของเมล็ดองุ่นกันเป็นอย่างมาก ในเมล็ดองุ่นจะมีสารจำพวก Oligoneric Proantho Cuanidin(OPC) ซึ่งมีปะโยชน์ช่วยสร้างคอลาเจนธรรมชาติให้กับผิวพรรณ ทำให้หน้าดูเต่งตึงอ่อนวัยป้องกันริ้วรอย ฝ้ากระ ตีนกา รอยเหี่ยวย่นบนผิวหนัง ด้วยความที่องุ่นมีวิตามินที่สูง ดังนั้นนักจากช่วยเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงแล้ว ยังช่วยให้ผิวพรรณสวยใสแลดูอ่อนเยาว์ตลอดเวลา

     ... NATURELIFE HERB จึงเป็นสบู่รายเเรกของไทย ที่เป็นสบู่เนื้อฟองครีม ไม่มีสารเพิ่มฟอง ไม่มีน้ำหอมเคมี ไม่ใส่สีเเละมีส่วนผสมจากสมุนไพรเข้มข้นเเละดีที่สุด

เจ้าของสินค้าจะจัดส่งสินค้าให้คุณภายใน 5-10 วัน หลังจากได้รับอีเมลยืนยันการชำระค่าสินค้าเสร็จสมบูรณ์

รับจดหมายข่าวและสิทธิประโยชน์จาก สบายมาร์เก็ต