คุณต้องการออกจากระบบ ใช่หรือไม่
น้ำผึ้งดอกไม้เบญจพรรณ 7,000 กรัม
  • แหล่งผลิต
  • เชียงราย
  • มีสินค้า
  • 494 แกลลอน
1 แกลลอน ฿1,100.00
  • ราคายังไม่รวมค่าขนส่ง
  • เจ้าของสินค้าจะจัดส่งสินค้าให้คุณภายใน 5-10 วัน หลังจากได้รับอีเมลยืนยันการชำระค่าสินค้าเสร็จสมบูรณ์

น้ำผึ้งจากดอกไม้เบญจพรรณ ผลผลิตของน้ำหวานจากดอกไม้ และจากแหล่งอื่นๆ ที่ผึ้งงานนำมาเก็บสะสมไว้ ซึ่งปกติแล้วน้ำผึ้งจะมีกลิ่น รส สี ที่ต่างกันออกไปตามชนิดของพืชนั้นๆ จึงทำให้สามารถระบุชนิดของน้ำผึ้งตามชนิดของพืชนั้นได้ๆ เช่น น้ำผึ้งจากดอกส้ม ดอกลำไย ดอกลิ้นจี่ ก็จะแตกต่างกันออกไปซึ่งนิยมนำมาใช้เป็นสารให้ความหวานในอาหารหรือเครื่องดื่มนานาชนิด ดื่มทุกวันเพื่อสุขภาพที่ดีใช้น้ำผึ้งไม่ผ่านความร้อน3 ช้อนชา และน้ำส้มสายชูหมักแอปเปิ้ลไม่ผ่านความร้อน 3 ช้อนชา ผสมน้ำเปล่า 1 แก้ว ดื่มทุกเช้าหลังตื่นนอน และระหว่างมื้อเป็นประจำทุกวันเมนูสุขภาพลดความอ้วน นำผลไม้ต่าง ๆ มาหั่นเป็นลูกเต๋า เช่น มะละกอ กล้วย ส้ม ตามชอบ ราดด้วยโยเกิร์ต ลูกเกด และน้ำผึ้ง ไม่ผ่านความร้อน คุณก็จะได้อาหารเช้าที่มีประโยชน์ อร่อย อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุอาหาร เอนไซม์ และโปรตีนที่ย่อยง่าย

ขนาดบรรจุ 7,000 กรัม

วิธีรับประทาน นำน้ำผึ้งผสมกับเครื่องดื่มร้อนหรือเย็น อาจใช้ผสมน้ำมะนาวเพื่อให้ชุ่มคอ ทาขนมปังเพื่อเพิ่มรสชาติ และใช้หมักอาหารเพื่อความกลมกล่อมด้วยน้ำผึ้งจากธรรมชาติ

***ทางร้านใช้บริการขนส่ง บริษัท kerry express ดังนั้น รบกวนลูกค้ากรอกเบอร์โทรศัพท์ของคุณที่ช่อง "ข้อความ" ในหน้าชำระเงินเพย์สบาย เพื่อบริษัทขนส่งติดต่อส่งสินค้าให้ถึงมือคุณค่ะ***

เจ้าของสินค้าจะจัดส่งสินค้าให้คุณภายใน 5-10 วัน หลังจากได้รับอีเมลยืนยันการชำระค่าสินค้าเสร็จสมบูรณ์

1 กล่อง
฿99.00
870
2077
1 ก้อน
฿70.00
2038
8750
รับจดหมายข่าวและสิทธิประโยชน์จาก สบายมาร์เก็ต